NHÂN SỰ

GIÁ TRỊ NỀN TẢNG:

Trong quá trình thành lập và phát triển, Phim Cưới Studios vinh dự có được sự đóng góp, xây dựng của các bạn đồng nghiệp, của những cá nhân, tập thể mà chúng tôi luôn nhớ đến và tri ân như:

  • TMC Pictures: Tuy hoạt động chuyên về lĩnh vực Quay Phim Quảng Cáo nhưng đã hỗ trợ rất tuyệt vời cho Phim Cưới Studios trong việc cung cấp các trang thiết bị quay phim ngay từ buổi đầu và cho đến tận bây giờ. Những kiến thức về việc sắp đặt và sử dụng ánh sáng và các trang thiết bị chuyên dùng trong quảng cáo đã giúp Phim Cưới Studios rất nhiều trong công việc quay phim cưới.
  • Dragon Films: Một mô hình kinh doanh đáng ngưỡng mộ, đến nay đã hợp tác với hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ cưới tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lớn trong cả nước. Tuy các bạn chỉ hướng đến đối tượng khách hàng bình dân, nhưng mô hình quản lý và phát triển thật đáng để học hỏi, cũng như chúng tôi không thể phủ nhận về những kinh nghiệm tuyệt vời, những lời khuyên vô cùng hữu ích mà các bạn đã truyền đạt cho Phim Cưới Studios.

NHÂN SỰ CỐT LÕI:

Bên cạnh đó, Phim Cưới Studios luôn cảm kích trước sự nhiệt tình cả các thành viên trong công việc, cũng như sự trung thực, khả năng sáng tạo của các bạn.

Phim Cưới Studios được phát triển theo một mô hình quản lý mà chúng tôi tin rằng sẽ mang lại hiệu quả công việc cao nhất đến cho các Khách Hàng và Đối Tác. Phim Cưới Studios hân hạnh được giới thiệu các nhân sự chủ chốt của chúng tôi:

MANAGEMENT TEAM:

Partnerships Manager:

Technical Manager:

CAMERA CREWS:

POST PRODUCTION CREWS:

cifrolom.ruпродвижение промо сайтавзлом платных приложений андроид