GIỚI THIỆU

TMC-PICTURES-Color-V2-200x200TMC Pictures được thành lập từ 2005, ngay từ ban đầu, TMC Pictures đã được xác định trở thành một mảng hoạt động chuyên về lĩnh vực sản xuất phim của TMC Advertising – công ty hoạt động trong ngành quảng cáo và tổ chức sự kiện tại TP.HCM.

Do đó, TMC Pictures đã cùng đồng hành với sự phát triển của TMC Advertising từ thuở ban đầu trong toàn bộ các dự án, các chiến dịch quảng cáo có liên quan đến sản xuất phim mà TMC Advertising đã thực hiện cho khách hàng.

Cho đến nay, TMC Pictures với quy mô và tầm vóc đã phát triển lớn hơn rất nhiều, cũng như các kinh nghiệm và nhân sự của TMC Pictures đã đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu về sản xuất phim chuyên nghiệp, điều đó đã giúp cho TMC Pictures tự tin phát triển các mảng dịch vụ thế mạnh của mình. Trong thời điểm hiện nay, các dịch liên quan đến phim ảnh mà TMC Pictures đang cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp gồm có:

Cung cấp nhân sự sản xuất phim:

  • Đạo diễn
  • Quay phim
  • Dựng phim

TMC Pictures đồng thời trực tiếp tổ chức sản xuất:

  • Clip quảng cáo
  • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp
  • Video clip ca nhạc…
  • Bên cạnh đó, TMC Pictures còn thực hiện các công việc liên quan đến hậu kỳ (post production).

Đối tượng khách hàng mà TMC Pictures hướng đến để phục vụ thường là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, tuy kinh phí làm phim thấp nhưng họ luôn thể hiện mong muốn thực hiện những sản phẩm phim quảng cáo có chất lượng cùng với mức ngân sách vừa phải.

Ngoài ra, TMC Pictures cũng là một đơn vị luôn sát cánh cùng các nghệ sỹ, cũng như đồng hành với các đơn vị tổ chức chương trình nghệ thuật, từ thiện…

TMC PICTURES
www.tmcpictures.com

Online game on mobile

как произвести взлом взломать вконтакте

eisa recovery скачать бесплатно